Tổng Hợp Về Tất Cả Dịch Vụ Làm Visa Pháp Nhanh Chóng

Tổng Hợp Về Tất Cả Dịch Vụ Làm Visa Pháp Nhanh Chóng

Tổng Hợp Về Tất Cả Dịch Vụ Làm Visa Pháp Nhanh Chóng

Tất Tần Tật Về Dịch Vụ Làm Visa Pháp Nhanh Chóng Tại TPHCM

Pháp không những là một đất nước du lịch tuyệt vời mà là còn là một nơi học tập đáng mơ ước của rất nhiều người. Một nơi để học hỏi kinh nghiệm, công nghệ và hợp tác làm ăn cho những doanh nghiệp Việt Nam. Và cũng là một nơi sinh sống tuyệt vời cho tất cả mọi người. Vì thế, để có thể sang Pháp ngoài vấn đề tiền bạc thì bạn phải có được visa Pháp được cấp bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Pháp. Công ty TOPTOUR tư tịn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ làm visa Pháp nhanh chóng và đảm bảo đậu cao tại tphcm.

Xem thêm : Du lịch Singapore Malaysia 4 Ngày 3 Đêm

Tổng Hợp Về Tất Cả Dịch Vụ Làm Visa Pháp Nhanh Chóng

VISA DU LỊCH – THĂM THÂN – HỒ SƠ YÊU CẦU – PHÁP 

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Pháp: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước).

2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có).

3. 02 ảnh 3,5×4,5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt).

4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu).
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.

Xem thêm : Du lịch Singapore Malaysia 4 Ngày 3 Đêm

6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương).

– Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân

  • Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc).
  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính).
  • Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính).

Tổng Hợp Về Tất Cả Dịch Vụ Làm Visa Pháp Nhanh Chóng

– Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

  • Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
  • Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ.
  • Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.

8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Pháp (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay).

9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến.

Visa thăm thân cung cấp thêm :

*Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…

Một số lưu ý khi làm visa Pháp:

  • Việc làm visa Pháp cần phải đặt lịch hẹn trước (Chúng tôi sẽ đảm nhận việc đặt lịch hẹn).
  • Để được cấp thị thực, người xin visa cần trực tiếp đến phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán.
  • Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ với đầy đủ giấy tờ.
  • Hồ sơ phải được nộp ít nhất 3 tuần trước ngày dự định đi. Thời gian xử lí hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp.
  • Các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh.

Tổng Hợp Về Tất Cả Dịch Vụ Làm Visa Pháp Nhanh Chóng

VISA CÔNG TÁC – HỒ SƠ YÊU CẦU – PHÁP

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Pháp: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước).

2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có).

3. 02 ảnh 3,5×4,5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt).

4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu).
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.

6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương).

7. Bằng chứng về chuyến công tác: Thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam.

8. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

9. Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất.

10. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.

11. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Pháp (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay).

12. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến.

13. Bảo hiểm y tế du lịch ( tương ứng với số ngày mình đi công tác).

Tổng Hợp Về Tất Cả Dịch Vụ Làm Visa Pháp Nhanh Chóng

Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

  • Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

Bên đối tác cần cung cấp :

  • Thư mời từ Pháp
  • Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Pháp
  • Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch ..