BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VÀ KHẢ NĂNG CÁCH ÂM BẤT NGỜ

0
32
BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VÀ KHẢ NĂNG CÁCH ÂM BẤT NGỜ
Rate this post

BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VÀ KHẢ NĂNG CÁCH ÂM BẤT NGỜ

Cửa gỗ HDf 6 Ô
Mẫu cửa gỗ HDF 6 Panel sơn được nhiều màu sắc

Cửa gỗ công nghiệp HDF từ lâu được người Việt Nam biết đến như một sản phẩm có khả năng cách âm của cửa gỗ HDF hoàn hảo. Nổi bật với tính năng hoàn hảo, đây là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường, bởi sở hữu những đặc tính tốt nhưng giá thành lại rẻ. Điểm nổi bật trong thiết kế sản phẩm chính là khả năng cách âm hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu khả năng cách âm này, cũng như việc lựa chọn cửa gỗ bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cửa gỗ công nghiệp hdf nhé.

Lý giải khả năng cách âm của cửa gỗ công nghiệp HDF

Cửa gỗ Công nghiệp HDF Veneer
Cửa gỗ Công nghiệp HDF Veneer dùng cho Cửa phòng ngủ

Nguyên liệu sản xuất nên cửa gỗ công nghiệp HDF chính là loại bột gỗ được lấy từ nguyên liệu sản xuất sản phẩm nội thất là gỗ tự nhiên rừng trồng nguyên khối. Sau khi chiết xuất, bột gỗ được luộc và sấy khô với môi trường nhiệt độ cao từ 1000C – 2000C.

Mẫu cửa gỗ HDf Veneer 6b ASH
Cửa gỗ HDF Veneer 6B sang trong, phù hợp phòng ngủ

Cùng với đó khả năng cách âm của cửa gỗ hdf được cấu tạo nên bởi dây chuyền xử lý hiện đại và công nghiệp hoá hoàn hảo. Với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sản phẩm được đảm bảo chất lượng cao và thời gian xử lý nhanh, khả năng cách âm của cửa gỗ hdf gần như tuyệt đối.

Cửa gỗ HDF Veneer 4 A
Mẫu Cửa gỗ HDF Veneer 4 ô dùng cho không gian phòng ngủ

Chất liệu của cửa gỗ hdf được xử lý kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất cao (850-870 kg/cm2). Sau khi hoàn thành các miếng Hdf, gỗ được thiết kế định hình, cán phủ lớp tạo vân gỗ và lớp phủ bề mặt.

mẫu cửa gỗ HDf Veneer 6B Sapeli
Mẫu Cửa gỗ HDF Veneer 6B đẹp cho phòng ngủ thêm sang trọng

Những ưu điểm của cửa gỗ hdf

mẫu Cửa gỗ phòng ngủ HDF Veneer
Mẫu Cửa gỗ HDF Veneer 4 ô đẹp cho phòng ngủ thêm sang trọng

Khả năng cách âm của cửa gỗ hdf có thể nói là đạt độ hoàn hảo cao. Chính vì vậy, chúng được sử dụng làm cửa hoặc nội thất cho các công trình như phòng học, phòng làm việc, phòng ngủ, bếp,…

mẫu cửa gỗ HDF Veneer 6B
Mẫu Cửa gỗ HDF Veneer đẹp dùng cho phòng ngủ

Cùng với đó, điểm nổi bật của dòng sản phẩm cửa gỗ Duratek công nghiệp này là bên trong ván HDF là khung gỗ xương ghép công nghiệp được sấy khô và tẩm hóa chất chống mọt, mối. Điều này giúp khắc phục hoàn hảo các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh so với gỗ tự nhiên.

Cùng với đó do kết cấu bên trong có mật độ cao hơn các loại ván ép thường nên cửa gỗ công nghiệp HDF đặc biệt chống ẩm tốt hơn gỗ MDF.

Cửa gỗ HDf 4 ô nhiều màu sắc
Cửa gỗ HDF với 20 màu sắc để khách hàng lựa chọn

Có thể nói khả năng cách âm của cửa gỗ hdf là bước đột phá mang tính cách mạng trong công nghiệp sản xuất và xử lý gỗ. HDF là sản phẩm gỗ công nghiệp hiện đại và cao cấp được ứng dụng rộng rãi trong việc sử dụng làm gỗ lát sàn nhà (ván lát sàn gỗ công nghiệp) và cửa đi.

Mẫu cửa gỗ HDf 6 Panel đẹp
Mẫu cửa gỗ HDf 6 Panel, Sơn Trắng đẹp

Khả năng cách âm của cửa gỗ hdf đã thành chuẩn mực cửa thông phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng ở các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… tại Việt Nam sản phẩm cũng đang rất được ưa chuộng.

Mẫu cửa gỗ HDF sơn trắng
Cửa gỗ HDF 4 Panel sơn trắng

Nhanh chóng liên hệ với TTDOOR ngay hôm nay để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hdf chất lượng nhất.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VÀ KHẢ NĂNG CÁCH ÂM BẤT NGỜ

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here