3+ Mẫu [Cửa Gỗ MDF Chống Cháy] Cửa Gỗ Công Nghiệp Chống Cháy 120 Phút  2018

0
28
Gỗ Công Nghiệp MDF Chống Cháy 2018
Gỗ Công Nghiệp MDF Chống Cháy 2018
5 (100%) 2 votes

3+ Mẫu [Cửa Gỗ MDF Chống Cháy] Cửa Gỗ Công Nghiệp Chống Cháy 120 Phút  2018

Gỗ Công Nghiệp MDF Chống Cháy 2018
Gỗ Công Nghiệp MDF Chống Cháy 2018

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy giữ chức năng quan trọng để bảo vệ ngôi nhà và các công trình xây dựng khỏi các đám cháy, đặc biệt là hiện nay xuất hiện mẫu cửa gỗ MDF chống cháy. Do cấu thành từ các chất liệu đặc biệt, loại cửa gỗ này có khả năng chịu lửa và ngăn khói rất tốt, và là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy được sử dụng chủ yếu làm cửa ra vào và cửa thông phòng,  ở những nơi như là chung cư, các nhà cao tầng và khách sạn với mức độ hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào với rất nhiều nguyên nhân. Tùy thuộc vào vật liệu và cấu tạo, có nhiều loại cửa có khả năng chịu lửa với thời gian 30 phút, 60 phút, 120 phút hoặc lâu hơn.

Mẫu Cửa Gỗ Laminate TT.02
Cửa Gỗ Laminate TT.02 chạy rãnh âm cách tân hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp đã và đang là một hiện tượng xu hướng mới cho xã hội đã từng ngày phát triển.  Với nhu cầu càng ngày cao đòi hỏi con người cần tạo ra những sản phẩm đặc sắc mang tính khác biệt phù hợp với mục đích sống của con người về những nội thất gỗ công nghiệp cao cấp

Mẫu cửa gỗ Melamine đẹp cho phòng ngủ
Cửa gỗ Melamine đẹp cho phòng ngủ

Bên cạnh nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiện sự phát triển những sản phẩm mới sẽ trở thành vấn đề nan giải. Nhưng nay với các loại gỗ công nghiệp cao cấp xuất hiện trên thị trường đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường, cũng như giải quyết những vấn đề khó khăn của nhiều doanh nghiệp.

Mẫu cửa gỗ melamine đẹp
Mẫu cửa gỗ Melamine với nhiều màu sắc khác nhau
  1. Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF chống cháy

Cửa gỗ mdf chống cháy được chúng tôi nghiên cứu từ rất nhiều dòng cửa của các sản phẩm trên thị trường châu Âu như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Italia…  với nhiều kết cấu khác nhau phù hợp với nhiều thời tiết khí hậu khác nhau. Chắt lọc những ưu điểm riêng biệt chúng tôi đã tạo ra một trong những dòng sản phẩm đặc trưng cho khí hậu thời tiết Việt Nam. Một dòng sản phẩm riêng cho người Việt với chi tiết tiêu biểu.

Mẫu cửa gỗ MDF
Cửa gỗ MDF sử dụng tại các Cao ốc, Văn Phòng
Mẫu cửa gỗ MDF sơn trắng
Cửa gỗ MDF sơn trắng sử dụng tại Căn Hộ

Khuôn cửa: Kết cấu của khuôn cửa là một thành phần quan trọng của cửa chống cháy. Sau nhiều lần thử nghiệm chúng tôi đã cho ra đời kết cấu phù hợp nhất đó là gỗ ghép thanh kết hợp với gỗ công nghiệp mdf hoặc hdf. Hai loại gỗ này là một trong những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

Gỗ mdf là gì : MDF là từ viết tắt của medium density fiberboard dịch cụ thể có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình. Nhưng trong thực tế sản xuất MDF là loại cán gỗ bột có mật độ trung bình có độ nén chặt cao. Các sợi bột gỗ được qua quá trình sử lý cùng keo và các chất phụ gia tạo nên những tấm ván ép cao cấplàm cho gỗ mdf chống ẩm chống thấm nước rất tốt.

Cánh cửa: Là một thành phần vô cùng quan trọng của toàn bộ cửa đó, với tất cả những sự tinh tế thẩm mỹ hãy nghệ thuật tất cả đều được thể hiện một cách rõ rệt nhất. Nếu như khuân cửa thể hiện được sự chắc chắn thì cánh cửa thể hện được độ bền vững cũng như tính năng của cửa gỗ được chú trọng thiên về sự chống cháy cho mỗi ngôi nhà..

mẫu cửa mdf phẳng
Cửa gỗ MDF trắng lắp đặt cho nhà phố

Lớp bông thủy tinh hay ron chống cháy: lớp trong cùng của cửa gỗ  là bông thủy tinh, chất liệu này có đặc tính vô cùng đặc biệt đó là tính chống cháy của chúng có thể chịu được lượng nhiệt rất lớn đó là đặc tính mà nó mang lại cho cửa gỗ mdf chống cháy. Với tính chất này bông thủy tinh có thể chịu được nhiệt khoảng 350 độ C.

mẫu cửa gỗ mdf chạy rãnh
Các mẫu Cửa gỗ MDF sơn đen, chãy rãnh Trắng

Lớp khung xương: Để đảm bảo tính bền vững cho bộ cửa, hệ khung xương bằng gỗ ghép thanh đạt tiêu chuẩn giống như gỗ đã cấu thành nên khuôn cửa. Nó đã tạo nên một bộ khung xương chắc chắn cho kết cánh cửa.

Lớp thạch cao (silicate): Đây là một thành tố vô cùng quan trọng của cửa. Tác dụng của chất liệu này làm chậm thời gian cháy của cửa. Với chất liệu này thời gian chậm cháy đạt từ 1h đến 4h giúp giảm nguy cơ tổn thất tài sản cũng như người và của.

Lớp gỗ MDF: Lớp gỗ công nghiệp này thường có độ dày từ 5mm đến 8mm cũng có thể lên đến 12mm, có tác dụng làm bề mặt cũng như chống ẩm rất tốt. Tạo nên sự bền vững không cong vênh, không mối mọi tạo nên những giá trị thiết thực.

Lớp phủ bề mặt: đây là một phần vô cùng tuyệt vời, quan trọng nhất về tính thẩm mỹ của sản phẩm,màu sắc, đặc điểm, vân gỗ…. hay trắng trơn đều được thể hiện qua lớp phủ bề mặt này.

Cửa gỗ MDF chạy rãnh âm, sơn trắng
Cửa gỗ MDF sơn trắng, chạy rãnh âm

hiện nay  với 4 dòng sản phẩm được tin dùng bởi chất lượng cũng như mẫu mã thiết đáp ứng đầy đủ cho người tiêu dùng : laminate, melamine, veneer,hay sơn bệt tất cả đều có những nét riêng biệt và vô cùng đặc trưng.

Gioăng chống cháy: Lớp gioăng này có tác dụng tạo độ kín cho cửa khi bình thường, có thể tao nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ cửa. Nhưng khi có nhiệt, có lửa lớp gioăng này lại là một vũ khí vô cùng lợi hại. Chúng sẽ nở ra tạo độ kín giữa cánh cửa và khuôn cửa không cho khí thoát ra ngoài.

Xung quanh có dải ngăn khói. Tất cả các nguyên vật liệu đều trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt đã cho ra sản phẩm cửa gỗ chống cháy đại tiêu chuẩn chất lượng cao, với kiểu dáng sang trọng và hiện đại.

Cửa MDF P1Y3-ASH
Cửa MDF P1Y3-ASH
Cửa MDF P1X3YS
Cửa gỗ MDF Veneer chạy rãnh âm
Cửa MDF P1XPY1
Cửa MDF P1XPY1

Các phụ kiện kèm theo như bản lề, tay co thủy lực, khóa cửa, tay nắm… đều là những vật liệu thép có khả năng chịu nhiệt độ cao để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường.

Mẫu cửa gỗ MDF
Mẫu cửa gỗ MDF sử dụng cho nhà Phố

Với những gì mà chúng tôi đã sử dụng lựa chọn để làm cửa gỗ,  chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trong những sự lựa chọn cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Thực vậy, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 dòng cửa gỗ mdf chống cháy tốt nhất mà chúng tôi đã và đang chiếm được cảm tình của chủ những căn hộ, chung cư, khách sạn, cũng như những chủ thầu xây dựng khó tính nhất. Chúng tôi sẽ tiết lộ ngay sau đây.

mẫu cửa gỗ MDF xoan đào
Mẫu cửa gỗ MDF 1 cánh lắp đặt bởi TTDOOR
mẫu cửa gỗ mdf
Mẫu Cửa gỗ MDF sử dụng cho Chung Cư
  1. 3 mẫu cửa gỗ mdf chống cháy cho chung cư, khách sạn

Cửa gỗ laminate

MẪU CỬA GỖ LAMINATE TTDOOR
Mẫu cửa gỗ MDF Laminate không cong vênh, co nhót
Mẫu cửa gỗ melamine
Mẫu cửa gỗ melamine với nhiều vân gỗ đẹp và đồng màu

Với kết cấu vô cùng đặc biệt của cửa, chúng tôi mang đến dòng cửa gỗ laminate chống cháy hàng đầu hiện nay. Với thiết kế vân gỗ vô cùng đặc sắc mẫu mã đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho bạn. Cửa gỗ laminate công nghiệp cho khách sạn là lựa chọn đúng đắn cho các bạn

Mẫu Cửa Gỗ Laminate TT.15
Cửa Gỗ Laminate TT.15 màu đen, chạy rãnh nhôm thành Panel vuông hiện đại
Mẫu Cửa Gỗ Laminate TT.14
Cửa Gỗ Laminate TT.14 Vân dọc đen, chạy rãnh nhôm ngang

Đặc điểm của dòng cửa này là có khả năng chống nước, chống ẩm rất cao thời gian chịu nước liên tục khoảng  ít nhất 50 giờ liên tục. Và đặc sắc nhất  nó có khả năng chịu xước rất cao sự đa dạng về màu vân, cũng là một trong những điểm mạnh của chất liệu này.

Cửa gỗ melamine

Màu Cửa gỗ Melamine
Màu Cửa gỗ Melamine

Với  cửa gỗ công nghiệp melamine là một câu chuyện vô cùng hấp dẫn với kho màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng, đáp ứng được cho rất nhiều loại nội thất. Chính vì vậy không có lẽ gì mà cửa gỗ của chúng tôi lại không thể đáp ứng được. Với melamine sự đồng bộ trong căn phòng là một điều vô cùng đơn giản.

Cửa gỗ Melamine cho phòng ngủ
Cửa gỗ Melamine cho phòng ngủ

Bên cạnh đó, sự bền màu sắc theo thời gian là một điểm sáng rất lớn cho sản phẩm. Cùng với kết cấu vô cùng bền vững tạo nên một bộ cửa chắc chắn, bền đẹp tạo một trong những điểm nhấn rất lớn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Cửa gỗ Melamine cho nội thất đẹp
Cửa gỗ Melamine cho nội thất đẹp
Cửa gỗ Melamine cho khách sạn
Cửa gỗ Melamine cho khách sạn

Cửa gỗ mdf veneer

Mẫu cửa gỗ MDF 2 cánh
Mẫu cửa gỗ MDF 2 cánh, Veneer Sồi (ASH), tạo lối đi thông thoáng

Nói đến veneer chúng ta thường hay nghĩ đến gỗ tự nhiên. Đúng  thật vậy, veneer chính là các lạng gỗ được lạng từ các cây gỗ tự nhiên quý có màu vân đẹp như gỗ lim, gỗ sồi… qua quá trình chế biến tạo nên những tấm veneer vô cùng đẹp sang trọng.

Chính vì những lý do đó, chúng tôi  tạo nên dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp veneer  cao cấp, giữ lại được những nét đặc sắc nhất của gỗ tự nhiên. Các vân gỗ đẹp đều được giữ lại với vẻ đẹp tự nhiên của nó, bên cạnh đó nhờ công nghệ chế tạo mà  ra những dòng sản phẩm có màu sắc , các dòng vân được tạo nên mang lại sự sang trọng cho bộ cửa.

Cửa MDF P1 ASH SAM
Cửa MDF P1 ASH SAM
Mẫu cửa gỗ mDF
Cửa gỗ MDF Veneer với điểm nhấn là Ô kính chạy dọc Cánh Cửa

Song song với những ưu điểm được giữ lại, cửa gỗ veneer  có thể khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên tạo nên. Đó là sự cong vênh, mối mọt sự co ngót theo thời tiết và khí hậu của sản phẩm.

mẫu cửa gỗ MDF
Cửa gỗ MDF thường được sử dụng cho Các khác Sạn cao cấp
Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa gỗ MDF Veneer lắp tại đặt cho Bệnh viện và Khách Sạn

 

III. Ứng dụng của cửa gỗ công nghiệp chống cháy

mẫu cửa gỗ MDF
Cửa gỗ Công nghiệp MDF sử dụng cho Cửa phòng khách sạn

Với những tính chất vô cùng đặc biệt của cửa gỗ công nghiệp chống cháy, nó đã và đang tạo nên sự cân bằng và tạo sự cạnh tranh vô cùng lớn với các dòng cửa thép, cửa nhôm, hay các loại cửa nhựa. Với các dòng cửa gỗ công nghiệp được làm với kết cấu bền vững chất lượng, thì sự ưu tiên đã và đang được minh chứng.

Cửa MDF P1R4
Cửa MDF P1R4

Chiếm được lòng tin từ các chủ đầu tư bằng các dòng sản phẩm chất lượng. Cửa gỗ công nghiệp đã và đang không ngừng cải thiện từ mẫu mã đến chất lượng của sản phẩm.

Với các khu biệt thự hay nhà hàng khách sạn, chúng tôi mang đến các dòng cửa gỗ veneer cao cấp với sự sang trọng và lịch lãm từ các vân gỗ. Bên cạnh đó là kết cấu chống cháy mang đến sự yên tâm cho khách hàng sử dụng. Giá trị của chúng tôi được minh chứng bằng sự hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

cửa mdf

Với các trung cư cao cấp sang trọng, hay khu  nhà ở của những người dân có thu nhập trung bình, chúng tôi cũng đã mang đến những sản phẩm giá trị nhất. Góp một phần nhỏ cho sự phát triển của đất nước.

cua-mdf-p1r1k

Dòng cửa gỗ được sản xuất chuyên nghiệp trên dây chuyền công nghiệp hiện đại được chúng tôi cung cấp. Cửa gỗ Laminate là sự lựa chọn hoàn hảo bởi những tính năng ưu việt của nó. Có thể sử dụng cho phòng ngủ, thông phòng… đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Cửa MDF P1R3
Cửa MDF P1R3
Màu Cửa gỗ Melamine
Màu Cửa gỗ Melamine

Cửa gỗ melamine được chất lượng cao được sử dụng nhiều trong khu chung cư, căn hộ cần có được sự đồng bộ cần thiết cho căn phòng.

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

Địa chỉ: 1/4B Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)

Điện thoại: 089.830.5679

Email: ttdorvn@gmail.com

Website: ttdoor.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/3-mau-cua-go-mdf-chong-chay-cong-nghiep-120-phut-2018-truong-tran/?published=t

 

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here