Mua bảo hiểm nhân thọ để làm gì? Những lý do nên mua bảo hiểm Manulife

by admin

Mua bảo hiểm nhân thọ để làm gì? Những lý do nên mua bảo hiểm Manulife

Mua bảo hiểm Manulife để làm gì” là thắc mắc của không ít người khi chưa biết đến những lợi ích to lớn mà bảo hiểm nhân thọ mang lại.

Harish Mishra – diễn viên kịch Shakespeare người Ấn Độ từng nói về Bảo hiểm nhân thọ như sau: “Chúng ta tham gia bảo hiểm nhân thọ không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống”

Vậy bảo hiểm nhân thọ đưa đến những quyền lợi thiết thực như thế nào đối với người tham gia bảo hiểm và người thân của họ?

Mua bảo hiểm nhân thọ để làm gì? Những lý do nên mua bảo hiểm Manulife

Mua bảo hiểm nhân thọ để làm gì?

Có thể nói rằng đặt bút ký vào Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ chính là đặt cuộc sống của người tham gia bảo hiểm vào sự bảo vệ, chăm sóc và hỗ trợ của công ty Bảo hiểm suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

Mua bảo hiểm nhân thọ để mua sự an tâm cho cả gia đình

Chúng ta đều hiểu, không thể nào chống lại những rủi ro bất ngờ nhưng hoàn toàn có thể chủ động phòng bị và vượt qua rủi ro một cách bớt khó khăn hơn nhờ sự hỗ từ Bảo hiểm nhân thọ.

Trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực, nếu khách hàng gặp những vấn đề liên quan tới thương tật, sức khỏe hay thậm chí tính mạng, công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả quyền lợi theo điều khoản được quy định. Khi đó, số tiền chi trả không chỉ có ý nghĩa trang trải chi phí khám chữa bệnh, chi tiêu cuộc sống mà còn là “liều thuốc” trấn an tinh thần cho chính người bệnh và gia đình.

Có thể xem, bảo hiểm nhân thọ như một tấm khiên đỡ vững chắc, luôn đồng hành cùng bạn trong cuộc sống, giúp bạn an tâm trong những lúc rủi ro, khó khăn. Và hơn bất cứ thời điểm nào khác, sự an tâm trong thời điểm rủi ro không lường trước sẽ giúp bạn và người thân đi qua tổn thất, vượt qua khó khăn.

Hỗ trợ tài chính khi bị ung thư, đột quỵ, bệnh lý nghiêm trọng, bệnh tật hiểm nghèo

Theo Tổ chức Ung thư toàn cầu GLOBOCAN, năm 2018 Việt Nam ở vị trí 78 trong tổng số 172 quốc gia, vùng lãnh thổ được khảo sát về ung thư và trung bình mỗi ngày có đến 315 người tử vong vì ung thư.

Bệnh lý nghiêm trọng, bệnh tật hiểm nghèo không chỉ làm người bệnh suy kiệt sức khỏe mà còn đem đến gánh nặng tài chính khổng lồ cho người bệnh và người thân của họ. Việc tham gia bảo hiểm ngay từ ban đầu thì bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ bạn không chỉ đơn thuần là hỗ trợ tài chính mà còn là cơ hội khôi phục hoàn toàn sức khỏe.

You may also like

Leave a Comment