Cuộc SốngMón ngon

Top 9 Siêu Thị 24h Ở Sài Gòn Mở Cửa Cho Bạn Vào Cả Ngày

Những lúc cần mua đồ ăn vào tối muộn, sẽ rất khó tìm thấy những cửa hàng còn mở cửa. Nhưng may mắn là vẫn còn có những cửa hàng tiện lợi mở cửa cả ngày kể cả ban đêm phục vụ nhu cầu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những siêu thị 24h ở Sài Gòn nhé!

1. Familymart – Siêu Thị 24h Uy Tín Ở Sài Gòn

Top 9 Siêu Thị 24h Ở Sài Gòn Mở Cửa Cho Bạn Vào Cả Ngày
Familymart

FamilyMart là chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn thứ 3 tại Nhật Bản. Được xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 9 năm 1981. Với khẩu hiệu là “FamilyMart, Where You Are One of the Family”. Siêu thị này lần đầu tiên bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2009. Với kiến thức trong việc trưng bày hàng hóa sao cho chuẩn nhất. Familymart đã gây được ấn tượng về thị giác tốt đối với khách hàng.

Cửa hàng Familymart đầu tiên tại Việt Nam được đặt ở số 69 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, TP. HCM. Vì là siêu thị 24h ở Sài Gòn nên kinh doanh 365 ngày không có ngày nghỉ. Vì thế khách hàng có thể thoải mái đến mua sắm bất cứ lúc nào.

2. B’s Mart – Siêu Thị 24h Tiện Ích Ở Sài Gòn

Top 9 Siêu Thị 24h Ở Sài Gòn Mở Cửa Cho Bạn Vào Cả Ngày
B’s Mart

B’s mart đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 6 năm 2013. Tính cho tới thời điểm hiện tại, B’s mart đang sở hữu hơn 150 cửa hàng tiện lợi trong khu vực TP. HCM. Ngoài việc mua sắm những thực phẩm, văn phòng phẩm, giải khát, vật dụng sinh hoạt cá nhân. B’s mart còn hỗ trợ các dịch vụ tiện ích khác cho khách hàng như card điện thoại, máy rút tiền tự động,…Là siêu thị 24h ở Sài Gòn, B’s mart mở cửa liên tục 24 giờ một ngày và 7 ngày trong tuần. Luôn sẵn sàng chào đón phục vụ khách hàng đến mua sắm.

3. Co.op Food – Siêu Thị 24h Tươi Ngon Ở Sài Gòn

Top 9 Siêu Thị 24h Ở Sài Gòn Mở Cửa Cho Bạn Vào Cả Ngày
Co.op Food

Co.op Food với mục tiêu “luôn thỏa mãn khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo”. Saigon Co.op đã nghiên cứu và cho ra đời chuỗi cửa hàng thực phẩm cực an toàn. Đây là giải pháp cung cấp thực phẩm an toàn, tươi ngon và cũng rất tiện lợi. Vừa có thể phục vụ nhu cầu thực phẩm sạch hằng ngày cho khách hàng. Vừa nhanh chóng và hiện đại đảm bảo hàng bình ổn có thể đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả. Chỉ cần đến siêu thị 24h ở Sài Gòn này là có thể đặt mua các sản phẩm siêu thị Co.opmart. Ngoài ra khách hàng mua sắm tại đây vẫn được tích điểm. Được hưởng các quyền lợi của chương trình khách hàng thân thiết của Co.opmart.

4. VinMart+ – Siêu Thị Mini 24h Ở Sài Gòn

Top 9 Siêu Thị 24h Ở Sài Gòn Mở Cửa Cho Bạn Vào Cả Ngày
VinMart+

VinMart – siêu thị 24h ở Sài Gòn là một thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup. Hệ thống siêu thị và các siêu thị mini. Có đầy đủ mọi mặt hàng thiết yếu. Được bố trí tại các vị trí thuận tiện nhất như nằm trên các khu đông dân cư. Có vị trí giao thông thuận lợi,  tiện ích cho việc mua sắm của khách hàng. Nơi đây cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng và thực phẩm ăn nhanh thông thường. Ở đây còn phục vụ mặt hàng cực kì tươi sống, rau củ quả Đà Lạt. Đặc biệt là độc quyền kinh doanh rau sạch VinEco.

Khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ gia tăng miễn phí như: dịch vụ làm sạch thực phẩm tươi, dịch vụ giao hàng, gói quà,…Thanh toán thuận tiện bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng. VinMart còn thu phí các dịch vụ card điện thoại, bán thẻ sim điện thoại, điện, nước, truyền hình cáp,…

5. Vistar – Siêu Thị 24h Mỹ Phẩm Ở Sài Gòn

Top 9 Siêu Thị 24h Ở Sài Gòn Mở Cửa Cho Bạn Vào Cả Ngày
Vistar

Thương hiệu Vistar với mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại. Các sản phẩm của siêu thị 24h ở Sài Gòn này luôn được nhập khẩu trực tiếp và phân phối từ Nhật Bản. Bao gồm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Mục đích của Vistar là làm hài lòng khách hàng với công nghệ và dịch vụ luôn được đổi mới và chăm chút. Khách hàng không chỉ đến Vista khi họ có vấn đề về sức khỏe mà nơi đây còn cung cấp các giải pháp làm đẹp. Góp phần đem đến niềm vui, sự tự tin, hạnh phúc cho mỗi cá nhân. Đây không được xem là một chuỗi nhà thuốc chỉ cung cấp thuốc đơn thuần. Đây còn là một chuỗi cửa hàng tiện lợi cho các khách hàng.

6. Ministop – Siêu Thị 24h Nhật Bản Ở Sài Gòn

Top 9 Siêu Thị 24h Ở Sài Gòn Mở Cửa Cho Bạn Vào Cả Ngày
Ministop

Ministop được biết đến là thành viên của tập đoàn AEON của Nhật Bản. Được gọi là cửa hàng combo Ministop. Cửa hàng này được xây dựng và triển khai với mục tiêu đem lại sản phẩm “độc đáo”, “tươi ngon”, “tiện lợi”. Thêm nữa mô hình cửa hàng chính là sự kết hợp giữa cửa hàng thức ăn nhanh và cửa hàng tiện lợi. Là siêu thị 24h ở Sài Gòn hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng. Vừa tận dụng thời gian thưởng thức thức ăn, vừa có không gian thoáng mát, thoải mái có thể thư giãn và mua sắm.

Là một cửa hàng tiện lợi đúng nghĩa, Ministop cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Như là wifi, máy rút tiền ATM. Và cả dịch vụ thanh toán các loại phí như cáp truyền hình, nạp tiền điện thoại, tiền điện, gas,… Khách hàng có thể đến bất kì thời gian nào. Ở đây luôn luôn mở cửa đón chào quý khách hàng.

7. 7-Eleven – Siêu Thị 24h Hiện Đại Ở Sài Gòn

Top 9 Siêu Thị 24h Ở Sài Gòn Mở Cửa Cho Bạn Vào Cả Ngày
7-Eleven

Siêu thị 24h ở Sài Gòn 7-Eleven được xem thành công nhất trong lịch sử thế giới. Có mặt trên 17 quốc gia khoảng 56.400 cửa hàng. Trước đây cửa hàng chỉ được mở cửa trong khung giờ từ 7h00 – 23h00 sau đó 7-Eleven nắm bắt được xu hướng của khách hàng. Hệ thống 7-Eleven đã chuyển sang phục vụ 24/7. Đặc biệt, chuỗi cửa hàng này sắp “tấn công” vào thị trường Việt Nam. Nếu có dịp, bạn đừng quên thử món đặc trưng của cửa hàng này. Chính là nước uống Slurpee nhé. Loại nước soda có dạng xốp và khi uống sẽ nghe kêu lạo xạo.

8. Shop & Go – Siêu Thị 24h Tiện Lợi Ở Sài Gòn

Top 9 Siêu Thị 24h Ở Sài Gòn Mở Cửa Cho Bạn Vào Cả Ngày
Shop & Go

Cửa hàng đầu tiên của siêu thị 24h ở Sài Gòn Shop & Go được chính thức đi vào hoạt động ngày 3 tháng 12 năm 2005. Tại chi nhánh 74 A1 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCM. Siêu thị không ngừng phát triển để nâng cao vị trí của mình. Có diện tích từ 60 – 150 m vuông tại các vị trí tiện lợi. Khách hàng dễ nhìn thấy, mỗi cửa hàng đều có đa dạng các loại sản phẩm và hơn 2.000 loại mặt hàng khác nhau. Thêm nữa, cửa hàng còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng khu vực dân cư xung quanh. Như là card điện thoại, máy rút tiền, thẻ gọi điện thoại đường dài IDD card. Shop & Go luôn mở cửa chào đón và phục vụ bạn bất cứ lúc nào trong ngày.

9. Circle K – Siêu Thị 24h Thuận Tiện Ở Sài Gòn

Top 9 Siêu Thị 24h Ở Sài Gòn Mở Cửa Cho Bạn Vào Cả Ngày
Circle K

Circle K là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên được khai trương tại Việt Nam. Việt Nam cũng là một trong những nước sở hữu cửa hàng nhượng quyền của Circle K. Đến siêu thị 24h ở Sài Gòn, khách hàng luôn được cam kết sử dụng sản phẩm và dịch vụ với mô hình 4F. Đó là Fresh – tươi ngon; Friendly – thân thiện, Fast- nhanh chóng và Full- đầy đủ.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi này mở cửa suốt 24 giờ một ngày và trong suốt 365 ngày một năm. Cùng với nhiều tiện ích về dịch vụ tiện ích như thanh toán hóa đơn, card điện thoại,…. Đặc biệt, Circle K đảm bảo hàng được bày bán tại cửa hàng sẽ được kiểm soát với chất lượng tốt nhất và chính hãng. Thêm nữa với giá cả hợp lý với mục tiêu mang Circle K đi vào trái tim khách hàng.

đã điểm qua một một lượt những siêu thị 24h ở Sài Gòn. Bạn yên tâm là những siêu thị này sẽ luôn luôn mở cửa nhé! Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn vào những lúc cần thiết.

Bài viết liên qaun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button